Hiện nay, tại khu vực Hà Nội nguồn cung nhà đất đang ngày càng khan hiếm, quỹ đất eo hẹp khó có thể mở rộng thêm. Trong khi đó nhu cầu mua nhà ở của khách hàng thì ngày càng tăng lên, khu vực hạ tầng tiện ích như bệnh viện, trường học, các tuyến đường lớn như Ba Đình, Đống Đa, Hai Bà Trưng.. hầu hết giao động ở giá cao.

Bên cạnh đó thì các dự án cao cấp được chủ đầu tư xây dựng trước rất nhiều, nhận được đông đảo sự quan tâm của khách hàng như dự án Time City, Park Hill đã hoàn thiện và đi vào từ nhiều năm trước.

Một trong số những dự án nổi bật đang được giới đầu tư cũng như khách hàng săn đón trong thời gian qua có thể kể đến dự án Imperia Sky Garden nằm tại 423 Minh Khai, Hà Nội mới cho ra mắt thị trong thời gian không lâu.  

Dự án Imperia Sky Garden nhìn từ flycam

Theo như chủ đầu tư MIK Group – đơn vị quản lý dự án thì Imperia Sky Garden như viên ngọc quý còn sót lại ở giữa lòng thủ đô. Với kinh nghiệm của giới đầu tư bất động sản nhận định với chính sách còn hạn chế thì việc các khu nhà cao tầng sẽ kém phát triển tại trung tâm thành phố, khó có thêm những tổ hợp căn hộ cao cấp được quy hoạch. Chính vì thế mà các đơn vị quản lý sẽ tập trung vào các tổ hợp căn hộ cao cấp để gia tăng giá trị nhờ vào sở hữu vị trí “vàng”.

Dự án Imperia Sky Garden lợi thế ở chỗ về hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ và phát triển, tất cả các tuyến đường đều được lưu thông và chỉ mất vài phút để di chuyển đến trung tâm thành phố cũng như đến các khu vực lân cận khác. Hiện tại, đã có rất nhiều các tuyến đường được mở rộng như : từ Vĩnh Tuy – Ngã Tư Sở; Vĩnh Tuy – Yên Duyên… và cầu vượt nút giao Nguyễn Khoái đã được hoàn thiện và đi vào sử dụng.

          Dự án Imperia Sky Garden được thừa hưởng nhiều tiện ích về cơ sở hạ tầng

Ngoài ra, dự án Imperia Sky Garden được bao quanh bởi các tiện ích lân cận, trên các tuyến đường trọng điểm của thành phố như: Hồ Tây, Hồ Gươm, Mỹ Đình …đã được lưu thông và mở rộng hơn. Nhờ vậy mà việc di chuyển trở nên nhanh chóng, kết nối thuận tiện hơn với các tuyến đường giao thông huyết mạch.

Chung cư Impera Sky Garden là một trong số những dự án được chủ đầu tư ưu tiên nằm trải dài trên trục đường lớn đến hơn 150m, mang đến cho cư dân một môi trường sống thoáng mát với đầy đủ chuỗi các tiện ích phong phú. Cư dân sống tại dự án sẽ được trải nghiệm cuộc sống văn minh và hiện đại.

        Hệ thống tiện ích cảnh quan tại Imperia Sky Garden

Dự án Imperia Sky Garden sở hữu 68 tiện ích đẳng cấp, được các nhà thiết kế tài ba lấy nguồn cảm hứng từ khu vườn trên cao rất nổi tiếng của Rockefeller Center (New York) mang đến cho cư dân một tuyệt tác hoàn hảo giữa lưng chừng trời.

Ngoài ra, với thiết kế cảnh quan độc đáo mà Imperia Sky Garden đã vượt qua rất nhiều đối thủ nặng kí để giật giải thưởng lớn uy tín hàng đầu trong các lĩnh vực thuộc bất động sản Việt Nam.

Thông tin chi tiết về dự án Imperia Sky Garden:

Hotline: 0948 12 5151

Website: http://imperiaskygarden.diaocvinahomes.vn

Email: vinahomes.dxmb@gmail.com