Tính đến thời điểm hiện tại, dự án Hateco Apollo Xuân Phương vẫn đang tiến hành xây dựng và hoàn thiện. Không khí xây dựng trên công trường dự án đang hết sức khẩn trương và nhanh chóng hoàn thành tiến độ, tất cả các máy móc, vật liệu và thiết bị thi công đều được tập kết đầy đủ. Dự kiến tháng 6/2019 là có thể bàn giao nhà theo đúng như cam kết đã hứa.

Dưới đây là hình ảnh tiến độ dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện:

Căn hộ hateco Apollo đang được hoàn thiện nội thất

Hồ điều hòa nội khu tháng 05/2019

Toàn cảnh dự án đã cất nóc và đang hoàn thiện mặt ngoài và tiện ích

Tiến độ dự án Hateco Apollo Xuân Phương tháng 3/2019

Tiến độ dự án Hateco Apollo Xuân Phương tháng 3/2019

Trong thời gian vừa qua, có lẽ tiến độ thi công dự án Hateco Apollo Xuân Phương đang là vấn đề khiến khách hàng quan tâm nhiều nhất. Trên trang báo mạng xuất hiện nhiều thông tin trái chiều cho rằng đơn vị thi công đang gặp trục trặc, nhiều đơn vị rút khỏi dự án khiến tiến độ thi công trở nên chậm hơn. Hiểu được những vấn đề đáng lo ngại trên, chủ đầu tư đã trả lời  khách hàng qua bài viết này.

Bằng sự thay đổi nhanh chóng và kịp thời này, dự án Hateco Xuân Phương sẽ còn vượt xa so với tiến độ đã dự kiến ban đầu. Với vốn hiểu biết và bằng nhiều năm kinh nghiệm trong nghề bất động sản chủ đầu tư cam kết sẽ mang tới sản phẩm chất lượng tốt nhất, đảm bảo nhất tới tay người tiêu dùng.

Dự án Hateco Xuân Phương mở ra một bước ngoặt lớn cho sự phát triển của khu vực phía Tây Hà Nội, nhằm thực hiện chế độ giãn tách dân số. Ngay từ khi mới ra mắt thị trường, dự án đã nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng cũng như các chuyên gia đầu tư. Hateco Apollo là sự lựa chọn hoàn hảo, dự án sẽ là nơi an cư lý tưởng không những vậy đây còn là không gian để nghỉ dưỡng tuyệt vời.

Đăng ký nhận Bảng giá + Tài liệu dự án về dự án: