Cuối tuần này, những căn hộ cuối cùng của tòa CT1B dự án Hateco Apollo sẽ chính thức ra hàng. Với mức giá khá cạnh tranh trong khu vực Mỹ Đình – Từ Liêm, Hateco Apollo vẫn sẽ là sự lựa chọn sáng giá cho các gia đình có thu nhập trung bình.

Bảng hàng đợt cuối bao gồm những căn hộ đẹp nhất tại dự án với các tầng đẹp 8-16-18-20, nằm tại vị trí trung tâm view trực diện hồ điều hòa nội khu. Trong đó, 4 căn góc 3 phòng ngủ tại mỗi tầng là sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm nhất nhờ diện tích phù hợp 69m2, tầm nhìn đẹp với thiết kế thoáng ngập tràn ánh sáng và khí thoáng tự nhiên. Với các căn 2 phòng ngủ diện tích từ 52-58m2, bàn giao hoàn chỉnh nội thất, khách hàng chỉ cần có vốn ban đầu từ 400 triệu để sở hữu.

Tính đến đầu tháng 11, tiến độ xây dựng dự án Hateco Apollo đang được triển khai gấp rút. Tòa CT1A đã xây tới tầng 4, tòa CT1B đã hoàn thiện tầng 1, tòa CT2 đang hoàn thiện hầm. Thêm vào đó, tuyến đường quốc lộ 70 và công viên Thị Cấm xung quanh dự án cũng đã được phê duyệt quy hoạch và sẽ được triển khai hoàn thiện cùng thời điểm bàn giao căn hộ Hateco Apollo (Quý II/2019).

Sau các đợt ra mắt thành công trước đây, 90% căn hộ  tòa CT1A và 70% căn hộ đợt 1 tòa CT1B đã tìm được chủ nhân. Thanh khoản tốt là minh chứng rõ nét cho cầu của thị trường đối với căn hộ giá tầm trung. Đồng thời, nhờ chính sách thanh toán linh hoạt trong 7 đợt, khách hàng có thể hoàn tất thanh toán trong 1,5 năm cho đến thời điểm nhận nhà.

Quý khách hàng quan tâm tới dự án vui lòng liên hệ để đặt chỗ giữ căn tầng đẹp nhất trong bảng hàng đợt 2 Hateco Apollo: