Nhằm giải quyến vấn đề về nhu cầu mua căn hộ chung cư có nhiều tiện ích tiện lợi, Tập đoàn Vimefulland đã cho triển khai xây dựng dự án Athena Fulland lấy cảm hứng từ đất nước Hy Lạp. Dự án Athena Fulland đã được hưởng ứng từ nhiều nhà đầu tư cũng như phía đông đảo khách hàng với tiện ích đa dạng và vườn hoa 7 sắc cầu vồng với mật độ xây dựng vô cùng thấp.

Athena Fulland sở hữu vị trí đắc địa

Dự án Athena Fulland sở hữu vị trí vàng nằm trên đường vành đai 3, đây là một trong những tuyến đường giao thông huyết mạnh của thủ đô Hà Nội, di chuyển rất thuận lợi lại có địa hình khá thu hút và giáp với nhiều khu vực trồng cây xanh và khu tưởng niệm danh nhân Chu Văn An. Qúy cư dân có thể di chuyển dễ dàng vào trung tâm thành phố hoặc các khu vực lân cận mà không mất quá nhiều thời gian.

Kết quả hình ảnh cho dự án athena fulland đại kim

Hệ thống tiện ích trong khu nổi bật

Chuỗi tiện ích nội khu của dự án Athena Fulland được cư dân coi là nơi sinh sống lý tưởng với đầy đủ các tiện ích hiện đại bao gồm: bể bơi ngoài trời dành cho cả trẻ em và người lớn, sân tenis có kích thước đạt tiêu chuẩn ngoại quốc, trung tâm thương mại.. tất cả đều sẵn sàng cho việc phục vụ và thỏa mãn nhu cầu của cư dân tại dự án và những vùng lân cận khác.

Chạm tay tới Athena Fulland để cảm nhận cuộc sống dễ chịu, yên bình và thoải mái sau mỗi chiều đi làm về mệt mỏi, tạm gác lại những lo lắng, ồn ào của cuộc sống bên ngoài thay vào đó là đầy ắp những tiếng cười của con trẻ. Ngoài ra, sau mỗi giờ tan sở, cư dân tại dự án có thể dành không gian riêng để rèn luyện sức khỏe hoặc tản bộ quanh các ngóc ngách của dự án cùng với gia đình và người thân…

Chủ đầu tư Vimefulland đáng tin cậy

Chủ đầu tư Vimefulland đã và đang khẳng định được vị trí của mình trên thị trường bất động sản với nhiều dự án thành công trước đó phải kể đến Belleville Hà Nội ra mắt vào tháng 11/2016. Dự án là minh chứng rõ rệt cho thấy được năng lực cũng như kinh nghiệm quản lý của chủ đầu tư, hứa hẹn trong thời gian tới chủ đầu tư sẽ còn bùng nổ và phát triển hơn nữa.

Dự án Athena Fulland có mức giá được đưa ra vô cùng hấp dẫn đem đến căn hộ cao cấp với những dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ tập đoàn dược phẩm Vimedimex đã lấy được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Sở hữu căn hộ Athena Fulland khách hàng còn được quan tâm chăm sóc sức khỏe định kỳ đảo bảo cuộc sống vì sức khỏe cho người dân.